Biện pháp khắc phục hậu quả Đối với bệnh nhu mô thận

Trung Quốc bệnh nhu mô thận medicinesOften trong báo cáo thử nghiệm, bệnh nhân có thể thấy bệnh nhu mô thận. Một số bệnh nhân không rõ ràng về căn bệnh này. Bệnh nhu mô thận có nghĩa là phần nhu mô của thận bị hư hại. Nó có thể được gây ra bởi một loạt các vấn đề như tăng huyết áp, tiểu đường, bệnh thận đa nang, viêm cầu thận, vv

Biện pháp khắc phục hậu quả cho bệnh nhu mô thận nên nhằm mục đích làm giảm các triệu chứng, sửa chữa hư hỏng các tế bào nhu mô thận để cải thiện chức năng của thận và điều trị bệnh từ gốc.

Một điều trị thường không thể đạt được những mục tiêu này. Các biện pháp khắc phục hậu quả phương Tây như steroid, thuốc ức chế miễn dịch, kháng thể đơn dòng, chạy thận có thể nhanh chóng làm giảm các triệu chứng, nhưng họ không thể sửa chữa hư hỏng tế bào nhu mô. Các biện pháp khắc phục hậu quả Trung Quốc có thể sửa chữa các thiệt hại thận và dần dần phục hồi chức năng của thận, nhưng phải mất thời gian tương đối dài để có tác dụng chữa bệnh rõ ràng.

Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng sự kết hợp các biện pháp khắc phục hậu quả và các biện pháp khắc phục phương Tây của Trung Quốc có thể là lý tưởng điều trị cho bệnh nhu mô thận.

Liệu pháp miễn dịch là một liệu pháp tương đối mới kết hợp các biện pháp khắc phục hậu quả của Trung Quốc và phương Tây. Liệu pháp miễn dịch thông qua cả thuốc tân dược và các loại thuốc Trung Quốc theo bệnh tật cụ thể của bệnh nhân và điều kiện vật chất sau khi chẩn đoán chính xác và toàn diện.

Khác với việc sử dụng đơn thuần của thuốc tân dược, bệnh nhân sẽ không phát triển phụ thuộc hay đề kháng với các loại thuốc này vì sự kết hợp với các loại thuốc Trung Quốc nhiều có thể làm giảm các tác dụng phụ của các thuốc này và rút ngắn thời gian điều trị với các thuốc này. Bệnh nhân không cần phải lo lắng về sự tái phát khi các loại thuốc giảm hoặc dừng lại bởi vì các loại thuốc Trung Quốc có thể điều chỉnh các rối loạn nội bộ và từng bước phục hồi chức năng thận của bệnh nhân các loại thuốc thông thường để có thể dần dần ngừng lại một cách an toàn.

Một trong những điểm tốt của liệu pháp miễn dịch là nó có thể không chỉ điều trị các vấn đề về thận, nhưng cũng có tác động tổng thể trên toàn bộ cơ thể. Ví dụ, liệu pháp miễn dịch cũng có thể giúp nếu bệnh nhân có điều kiện bệnh khác như cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn tự miễn dịch, để đặt tên chỉ là một vài.

 

This entry was posted in Chưa được phân loại by tcmremedy. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Facebook Google Twitter

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>